CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư là gì? Trong một dự án Bất Động Sản
Đơn Vị phát triển dự án, các phân phối của dự án bất động sản. Mỗi đơn vị có chức năng gì trong một dự án bất động sản, Mời quý khách hàng hãy cùng An Lộc Điền tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Kính chào quý khách hàng, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng công ty bất động sản An Lộc Điền trong  xuất thời gian qua sau đây chúng tôi xin giới thiệu các chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam đang nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng và được công ty An Lộc Điền tin tưởng hợp tác xuyên xuất trong giai đoạn vừa qua.
Chủ đầu tư có chức năng gì trong dự án bất động sản?
Chủ đầu tư là đơn vị có quỹ đất hoặc được giao một quỹ đất và là đơn vị trực tiếp xin cấp phép xây dựng một dự án bất động sản như, Chung Cư, Nhà Phố, Đất nền dự án… Chủ đầu tư là chủ nhà có quyền hoàn toàn quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế, đơn vị xây dựng, giám sát, đơn vị quán lý, đơn vị Phát triển dự án.

Chủ đầu tư là đơn vị quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của mình. Nếu nhà đầu tư, Khách hàng mua sử dụng không chọn đúng chủ đầu tư có uy tín, Có đủ tiềm lực tài chính, có tâm có tầm khách hàng sẽ gặp rủi ro như, dự án không hoàn thành, không ra được sổ, chất lượng xây dựng không tốt lựa chọn đơn vị quản lý không tốt, yếu kém, không chuyên nghiệp dẫn đến khi ở xảy ra sự bức xúc cho cư dân,…

Hiện tại có rất nhiều phương pháp để nhận biết chủ đầu tư có đủ năng lực xây dựng dự án hay không? Nhưng nếu dùng một phương pháp đơn lẻ sẽ khó kiểm soát được rủi ro cho nhà đầu tư, tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu qua các phương pháp sau đây.

1/ Phương Pháp Lời đồn đại mặc dù đây là phương pháp ít cơ sở về giấy tờ mang tính chất thuyết phục nhưng là là cách nhà đầu tư hay dùng nhất mà hiệu quả nhất, tìm hiểu những dự án chủ đầu tư đã xây dựng gần đây tìm hiểu xem những khách hàng đã sở hữu, sử dụng xem họ đánh gía về chất lượng dự án như thế nào?
Hỏi về Chất lượng xây dựng, về giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà, đất, căn hộ, Ban quản lý như thế nào… Đây có thể là những điều đơn giản nhưng là cách kiểm tra chủ đầu tưu hiệu quả  nhất dành cho khách hàng.

2/ Phương pháp Kiểm tra về tài chính về nhân vật lực, cán bộ lòng cốt của chủ đầu tư, cách thức hoạt động, các dự án đã đang triển khai, đánh giá chủ đầu tư qua việc cung cấp thông tin dự án đến khách hàng. Chủ đầu tư luôn làm vừa lòng khách hàng bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin dự án đến khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng dù là vấn đề nhỏ nhất.
3/ Đơn vị Phát triển dự án & bán hàng
Chủ đầu tư luôn có những đơn vị Phát triển dự án & bán hàng cho chủ đầu tư, đây là đơn vị quan trọng thay mặt chủ đầu tư để bán hàng cũng như truyền tải mọi thông tin dự án đến khách hàng, Quý khách hàng luôn tìm và tin tưởng những đơn vị phát triển đã có tiếng tăm tốt như An Lộc Điền Vn để giao dịch đây là những đơn vị đã được khách hàng tin tưởng khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    DỰ ÁN NỔI BẬT

    Nhận Báo giá
    zalo chat
    0918 153 827