VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Bất động sản An Lộc Điền được thành lập ngày 15 tháng 1 năm 2019  tại TP. HCM. đến nay AN LỘC ĐIỀN VN đã đang lớn mạnh lên từng ngày và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư, hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho khách hàng. Trong 5 năm hoạt động  AN LỘC ĐIỀN VN đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Miền Nam.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng lớn mạnh và chiến lược phát triển bền vững  AN LỘC ĐIỀN VN phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư Bất Động Sản, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 20 của Việt Nam vào năm 2025.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp thông tin trung thực, đúng đủ nhanh nhất, chọn những sản phẩm có giá, chất lượng, chuẩn về pháp lý đẹp về vị trí và tiêm năng tăng giá cao trong tương lai.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, giúp đỡ động viên, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng học hỏi hoàn thiện chất lượng dịch vụ, góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

NHIỆT TÌNH: Định hướng phục vụ khách hàng chu đáo nhất và dành chọn cái tâm của một công ty chuyên nghiệp nhân viên của An Lộc Điền VN luôn sẵn sàng vì khách hàng luôn lấy khách hàng là trọng tâm.

TẬN TÂM:  AN LỘC ĐIỀN VN nâng cao tình thần làm việc với tâm  “Nói lời thật – Làm việc thật”, vì thế  AN LỘC ĐIỀN VN đã được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng cả nước.

XỨNG TẦM: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng  AN LỘC ĐIỀN VN luôn giữ vững chữ TÂM –TÍN xác định là kim chỉ nam của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội lên hàng đầu.

TÀI ĐỨC:  AN LỘC ĐIỀN VN hướng đến chất lượng hơn là số lượng có tài mà không có tâm chúng tôi không bao giờ đề cao. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có đức có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh:

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”,  AN LỘC ĐIỀN VN hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do  AN LỘC ĐIỀN VN cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Thông tin Liên Hệ:
Số 36 A Mai Chí Thọ – An Phú – Quận 2 – TP.Thủ Đức-TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0918. 15.3827
Website: https://anlocdienvn.com/
Mail:      anlocdiencorp@gmail.com
Fage:     @anlocdienvn