Đường Đỗ Xuân Hợp

Đường Đỗ Xuân Hợp (quận 9) Thành Phố Thủ Đức

Thông tin chi tiết 2024

Đường Đỗ Xuân Hợp Thủ Đức thông tin mới nhất chi tiết về tuyến đường huyết mạch của quận 9 cũ kết nối từ Xa Lộ Hà Nội (Ngã Tư Bình Thái) thuộc phường trường Thọ quận Thủ Đức kéo dài hướng về đường cao tốc Hồ Chí Minh Dầu Giây kết giao với đường Nguyễn Duy Trinh thuộc phường Bình Trưng Đông quận 2 & phường Phú Hữu q9 cũ nay là Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Hình ảnh thực tế đường đỗ xuân hợp

Hình ảnh thực tế đường đỗ xuân hợp đoạn qua cầu Nam Lý quận 9

Vậy hiện trạng đường Đỗ Xuân Hợp như thế nào chiều dài tuyến đường kế hoạch xây dựng triển khai, tầm quan trọng của tuyến đường đối với đời sống nhân dân trong vùng dọc tuyến đường có đặc điểm gì? Ảnh hưởng kinh tế như thế nào khi tuyến đường chưa được mở rộng đúng như quy hoạch. Hiện trạng các khu dân cư, dự án nhà phố, căn hộ chung cư dự án bất động sản nói chung ảnh hưởng thế nào với tuyến đườn huyết mạch này mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của đội ngũ nghiên cứu thông tin thị trường của An Lộc Điền tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Đường đỗ Xuân Hợp thành phố Thủ Đức tổng chiều dài khoảng 5,5km điểm đầu từ quốc lộ 52 điểm cuối giao đường Nguyễn Duy Trinh quận 2. Từ đầu tuyến đến cầu Nam Lý mật độ dân đông đúc và giao với các tuyến Đường Làng Tăng Nhơn Phú Đường Tây Hòa, Đại Lộ II & III, Dương Đình Hội.

Cầu Nam Lý qua sông Rạch Chiếc.

Băng qua sông Rạch Chiếc cầu Nam Lý tại lý trình 3+1 km, nhưng bị gián đoạn vì không giải phóng đền bù chưa thành công đã ngưng trệ từ 2019 đến nay, ngày 25/3/2023 đã được UBND thành phố Thủ Đức bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công. Tổng múc đầu tư 919  tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng 423 tỷ đồng.

Bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công cầu Nam Lý đường đỗ Xuân Hợp

Lễ bàn giao mặt bằng tháng 4 năm 2023 cho đơn vị thi công cầu Nam Lý đường Đường Đỗ Xuân Hợp

Cầu nam Lý công trình được thi công vào tháng 10 năm 2016 đến năm 2019  đã thi công được 40% giá trị hợp đồng tuy nhiên công trình đã phải dừng thi công và gián đoạn đến nay do không đền bù giải tỏa giải phóng được mặt bằng của 54 hộ dân. Cầu Nam Lý vượt sông Rạch Chiếc dài 750m, phần thân cầu dài 450m; chiều rộng 20m, đường dẫn rộng 30-37m. Hiện tại mặt bằng đã hoàn toàn được giải phóng đoạn đường dẫn . Dự kiến cầu Nam lý sẽ hoàn thành vào Quý 3 năm 2024.

Ông Lương Minh Phúc, Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP HCM (chủ đầu tư), cho biết sau khi tiếp nhận mặt bằng, đơn vị cùng các nhà thầu đã huy động nhân lực, vật tư và thiết bị để thi công trong tháng 4/2023.

Theo ban quản lý giao thông số 2 quận 9 năm 2018 kế hoạch nâng cấp mở rộng theo đúng thiết kế lên 30m giai đoạn 2 lòng đường bao gồm giải phân cách, vỉa hè, trong đó vỉa hè mỗi bên 4m. lòng đường 22m bao gồm giải phân cách giữa tổng chiểu dài 2,3 km. Tổng mức đầu tư 390tỷ đồng, kinh phí giải phóng mặt bằng 28tỷ đồng 246 tỷ đồng dành cho xây lắp, nhưng tính đến thời điểm hiện phần đường cũng chưa được giải phóng đền bù xong.

Đơn vị thi công tiến hành thi công sau bốn năm ngưng trệ tại cầu nam Lý đường đỗ xuân hợp

Tái khởi công xây dựng cầu Nam Lý đường Đỗ Xuân Hợp sau 4 năm ngừng thi công

Tầm ảnh hưởng của đường Đỗ Xuân Hợp tới phát triển kinh tế vùng.

Đỗ Xuân Hợp là tuyến đường quan trọng trong hệ thống kết nối giao thông liên vùng của quận 9 cũ nay là thành phố Thủ Đức. Nếu như được nâng cấp mở rộng lên đúng như thiết kế sẽ giúp giảm un tắc giao thông của tuyến đường chính như Xa Lộ Hà Nội vào trung tâm thành phố giúp lưu lượng giao thông di chuyển về cao Tốc Hồ Chí Minh Dầu  Giây của các loại xe sẽ nhanh hơn cũng như các xe tải nhẹ được lưng thông về Đường Vành Đai II, Phà Cát Lái được thuận tiện. Mặc dù tuyến đường đang cấm xe tải theo giờ nhưng hiện tại việc di chuyển trên tuyến đỗ Xuân hợp còn nhiều hạn chế do lưu lương giao thông đông đúc, khi vào giờ cao điểm hoặc trời mưa là lại xảy ra tình trạng giao thông ùn tắc tại các điểm giao trọng điểm như Đỗ Xuân Hợp – Dương Đình Hội đặc biệt nghiêm trọng.

Bên cạnh đó đây cũng là tuyến đường giao thoa với tuyến các đường huyết mạch khác của quận 9 như Đường Liên Phường, Dương Đình Hội, Đường Đại lộ II, Đại Lộ III, Tây Hòa…Vì thế mong chính quyền quan tâm xây dựng hoàn thiện để đường đỗ xuân hợp được mở rộng kịp thời tạo điều kiện giao thông thuận thiện và phát triển kinh tế liên vùng của Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

 Thời Gian Cấm Giờ Xe Tải Đường Đỗ Xuân Hợp.

Đối với đường Đỗ Xuân Hợp thời gian cấm xe tải là;

Sáng 6h đến 8h 30phút

Chiều từ 16: 30 đến 20: 30

Đường Đỗ Xuân Hợp bang chi gio luu thong xe tai duong do xuan hop

Đường Đỗ Xuân Hợp với các dự án Bất Động Sản.

Đây là tuyến đường có vị trí quan trọng đi ngang các dự án bất động sản có giá trị cao như dự án The Global city, Phú Nhuận, khu đô thị Lakeview City, An Thiên Lý, Gia Hòa…

Hiện tại giá trị bất động động sản trên đường đỗ xuân hợp đã khá cao nhưng theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế học thì giá trị bất động sản tại đây sẽ ngang bằng với khu đô thị Thủ Thiêm trong những năm sắp tời khi dự án đường Đỗ Xuân Hợp hoàn toàn được làm mới nâng cấp mở rộng hoàn thành.

Dự án bất động sản trên đường đỗ Xuân Hợp.

Khu đô thị The Global City

khu đô thị Lakeview City

Xem thêm dự án đất nền An Thiên Lý

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN ĐƯỜNG ĐỖ XUÂN HỢP.

Cầu Nam Lý Khi Nào Hoàn Thành.

Được khởi công lại vào tháng 4/2023 sau 4 năm ngưng trệ dự kiến cầu nam lý sẽ hoàn thành vào quý 2 năm 2024.

Đường Đỗ Xuân Hợp Thuộc Phường nào Quận 9?

Đường đỗ xuân hợp thuộc Phước Long A phước Long B, Bình Trưng Đông quận 2 Phú Hữu quận 9. đầu tuyến là ngã tư Bình Thái giao với phường Trường Thọ Thủ đức

5/5 - (16 bình chọn)