Đường Bưng Ông Thoàn

Đường Bưng Ông Thoàn Phú Hữu (Quận 9) TP Thủ Đức

Thông Tin Chính Xác 2024.

Đường Bưng Ông Thoàn tuyến đường đang được mong chờ nhất hiện nay bởi tính kết nối với các Tuyến đường chính giúp giảm thiểu ùn tắc, và rút ngắn khoảng cách di chuyển từ các phường trong Thành Phố Thủ Đức nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung.

THÔNG TIN TUYẾN ĐƯỜNG

Tuyến đường có tổng chiều dài 5,9 km điểm đầu tuyến là đường Dương Đình Hội điểm cuối kết thúc tại Km 0 + 4,5 đường Nguyễn Duy Trinh theo thông tin quy hoạch của sở kiến trúc quy hoạch thành Phố Hồ Chí Minh đường Bưng Ông Thoàn có chiều dài khoảng 5,9 km quy hoạch mặt cắt ngang lộ giới 12m và đi qua các phường Tăng Nhơn Phú B – Phường Phú Hữu Thành Phố Thủ Đức.
Đây là tuyến đường đi qua khu vực khá đông dân cư và có tính kết nối đặc biệt quan trọng chỉ khoảng 500m đường Dương Đình Hội đến cầu Vàm Xuồng để di chuyển vào khu công nghệ cao Sam sung làm việc như một phần đoạn đường xuống cấp trầm trọng xuất hiện nhiều ổ Voi khiến việc di chuyển vô cùng khó khăn.

Đặc Biệt là cầu Vàm Xuồng rất nhỏ chỉ là cây cầu tạm với chiều rộng chỉ khoảng 2,7m lên đây là đoạn đường thường xuyên xảy ra tình trạng ách tách đặc biệt vào các giờ cao điểm

Giờ cao điểm Hình ảnh người dân kẹt xe khi đi qua cầu Vàm Xuồng

Hình ảnh người dân kẹt xe khi đi qua cầu Vàm Xuồng

Đường Bưng Ông Thoàn duong bung ong thoan quan 9 1

Những đoạn đường gây khó khăn do đường xuống cấp cầu tạm quá nhỏ khiến cho việc di chuyển của người dân di chuyển hàng ngày gặp nhiều khó khăn.

Hình ảnh tuyến đường bưng ông thoàn khi chưa được nâng cấp sửa chữa

Hình ảnh tuyến đường khi chưa được nâng cấp sửa chữa

Đường Bưng Ông Thoàn duong bung ong thoan 2

27/2/2023 thành Phố Thủ Đức ra quyết định phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật về việc tu sửa công trình tuyến đường. Với quy mô bề rộng đường từ 5,5m đến 7m bù phụ trải cấp phối đá dăm và thảm bê tông nhựa mặt đường. Với tổng mức đầu tư đến 6,2 tỷ đến nay cơ bản công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp người dân đi lại bớt khó khăn.

Hình ảnh tuyến đường sau khi được tu sửa đã giúp cho người dân di chuyển tốt hơn

Hình ảnh tuyến đường sau khi được tu sửa đã giúp cho người dân di chuyển tốt hơn.

 ĐƯỜNG BƯNG ÔNG THOÀN 

ẢNH HƯỞNG ĐẾN KINH TẾ VÙNG

Mặc dù đây chỉ là tuyến đường nhánh đi trong phạm vi 2 phường Phước Long B và phường Phú Hữu nhưng lại đem đến nhiều lợi ích khi tuyến đường được khai thông thông xuất giúp việc di chuyển thuận tiện, kinh tế phát triển vùng giúp người dân di chuyển thuận tiện, tiết kiệm chi phí thời gian để di chuyển vào khu công nghệ cao công tác làm việc công tác, Di chuyển vào trung tâm hành chính Phường quận được thuận tiện dễ dàng đây là tuyến đường mà người dân đang rất mong chờ chính quyền các cấp sớm quan tâm để người dân ổn định tâm lý sinh sống làm việc

Dự Án Bất Động Sản 

Park riverside

VEROSA PARK

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN ĐƯỜNG BƯNG ÔNG THOÀN

    Đường Bưng Ông Thoàn có quan trọng đến phát triển kinh tế khu vực không?

    Đường Bưng Ông Thoàn là một tuyết đường xương cá kết nối dân cư các phường Phú Hữu và Tăng nhơn Phú, đi vào khu công nghệ cao làm việc. Giúp công nhân, chuyên gia đi lại thuận tiện đến nơi làm việc giúp giảm tải các tuyến đường Nguyễn DUy Trinh- Dương Đình Hội…

    5/5 - (7 bình chọn)